Tranh gỗ nghệ thuật

Tranh gỗ nghệ thuật
. Tranh gỗ đục tay
• Tranh gỗ đục khắc CNC,
• Tranh gỗ ghép thư pháp nghệ thuật
Tranh gỗ nghệ thuật được yêu thích bởi sự độc lạ nhưng cũng vô cùng đẹp. Hơn nữa dòng tranh này còn có rất nhiều ý nghĩa và có giá trị nghệ thuật sâu sắc.
Tranh gỗ nghệ thuật là gì? Ý nghĩa của từng mẫu tranh gỗ
Tranh gỗ nghệ thuật là một trong những dòng tranh được giới yêu nghệ thuật yêu thích. Bởi những bức tranh này không chỉ đẹp mà còn có giá trị rất lớn. Nó vừa mang tính thẩm mỹ, vừa thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của không gian trưng bày. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tranh gỗ bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Tranh gỗ đục tay
Đây là kiểu tranh gỗ truyền thống và được đánh giá rất cao khi được làm thủ công. Thời gian để làm một bức tranh này rất lâu khi nó đòi hỏi kỹ thuật khó và sự khéo léo của người nghệ nhân. Do đó tranh gỗ đục cũng rất đắt.
Tranh gỗ đục khắc CNC
Tranh gỗ CNC sử dụng máy móc để chế tác tranh nhờ vậy tối ưu hóa được sức người. Tuy nhiên dòng tranh này sẽ không thể chi tiết được, đặc sắc được như đục gỗ tay.

Tranh gỗ ghép thư pháp nghệ thuật
Đây là kiểu tranh được ghép từ những mảnh gỗ lớn nhỏ khác nhau để khắc họa những nội dung hướng đến. Từng mảnh gỗ được ghép lại bởi các loại keo đặc dụng hoặc bắn đinh trực tiếp. Đây là kiểu tranh gỗ có giá khá rẻ, chất lượng và tính thẩm mỹ cũng không được đánh giá cao bằng hai loại tranh gỗ trên.
Địa chỉ mua tranh gỗ nghệ thuật uy tín
Muabantranh.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng tranh gỗ nghệ thuật uy tín. Tại đây có cả tranh gỗ ghép, tranh gỗ đục CNC đa dạng về đề tài, kích thước, giá thành…
• Các bức tranh đảm bảo về chất lượng, được làm từ gỗ cao cấp, cam kết về độ bền đẹp theo thời gian.