Tranh đá quý

Tranh đá quý không chỉ là món quà người thân dành tặng nhau mà còn là vật trang trí mang lại sự ấm cúng sang trọng đến cho không gian nội thất gia đình. Những bức tranh lấp lánh dưới ánh đèn vàng lung linh trang nhã là sự hòa quyện giữa nghệ thuật và kiến trúc tạo nên những cung bậc cảm xúc khó tả. Tranh đá quý khoác trên mình một vẻ đẹp tinh tế với màu sắc từ đá thiên nhiên do tạo hóa ban tặng, sẽ không bao giờ phai nhạt theo thời gian, cũng như tình cảm trao cho nhau với một giá trị tinh thần bền vững.

Để tạo nên khúc nhạc, người nghệ sĩ cần có một tâm hồn. Đối với tranh cũng vậy, để tạo nên một bức tranh đá quý, người nghệ nhân đã hòa mình và cảm biến những viên đá thô thành những bức tranh sống động như khúc hòa tấu giữa nhạc – thơ – họa – và con người. Những tác phẩm mang âm hưởng của ký ức, mang nét dịu dàng cổ kính xưa và nay. Tranh đá quý được tạo ra từ những bàn tay nghệ nhân điêu luyện, họ biến tấu đam mê nghệ thuật thành những bức tranh độc đáo: “Vẽ tranh bằng màu đã khó, vẽ tranh bằng thiên nhiên khó gấp vạn lần. Đã đến lúc nghệ thuật gắn liền với thiên nhiên, tạo cho con người cảm hứng và sáng tạo”. Mỗi bức tranh đá quý được chế tác từ những hạt đá li ti muôn màu sắc, những hạt đá cực kỳ nhỏ tạo ra được những đường nét sống động, thanh thoát nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa, cũng là ngần ấy công phu tâm huyết của các nghệ nhân.

Tranh đá quý đã khơi gợi lòng tự hào của con người về cội nguồn, về bản sắc văn hóa dân tộc. Tranh được bắt nguôn từ cảm xúc về quê hương đất nước và con người, về tình bạn và tình yêu, luôn mang đậm chất dân gian bình dị nhưng không kém phần thanh cao ,tao nhã. Những bức tranh gợi cảm uyển chuyển, tạo nên nét riêng về một nền văn hóa dân tộc – một hồn tranh rất Việt. Đường nét tinh tế trong tranh được phác họa đậm chất thơ chất nhạc, màu sắc tiết tấu mượt mà nhẹ nhàng, sâu lắng ẩn chứa biết bao tâm trạng. Khi tranh được đặt hòa quyện vào góc không gian nội thất, sẽ tạo nên một không gian thăng hoa cảm xúc ,một không gian mà tâm hồn sẽ bay bổng sẽ an nhiên tự tại để thấy cuộc đời mang thật nhiều ý nghĩa.
Qua nhiều năm tháng tích tụ, hồn của thiên nhiên thổi tan vào đá khiến đá hồi sinh, lấp lánh…

MuaBanTranh xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu tranh đá quý.