Thông tin chi tiết

Tranh thêu tay (mẫu đơn phú quý) cực tinh xảo, được nghệ nhân thêu tay hoàn toàn bằng chỉ tơ bóng.

Tranh đã bao gồm lắp khung như hình ảnh trên.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông và ý nghĩa sâu sắc của bức tranh

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông lại được nhiều người lựa chọn đến thế? Và tại sao chọn tranh thêu mẫu đơn lại phải nhất định là có 8 bông? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa đặc biệt của tranh hoa mẫu đơn 8 bông.
 Mẫu đơn từ xưa đến nay là loài hoa “Quốc sắc thiên hương”, không chỉ nổi bật với dáng vẻ mềm mại, màu sắc rực rỡ mà mẫu đơn còn toát lên mùi hương nồng nàn, một vẻ đẹp thu hút khó cưỡng. Một nhà thơ nổi tiếng đã viết về vẻ đẹp ấy như sau: “Thiên hạ chân hoa độc Mẫu Đơn” có ý nghĩa: chỉ có hoa Mẫu Đơn mới xứng đáng là chân hoa trong thiên hạ.
Ngày nay, cứ mỗi dịp đặc biệt khánh thành, khai trương,…người ta thường chọn tặng nhau bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý.
Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông là sự kết hợp hoàn hảo của hai mặt ý nghĩa, trong đó chứa cả vẻ đẹp cao sang của hoa mẫu đơn và cả ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của con số 8. Thông thường nếu tranh thêu hoa mẫu đơn chủ yếu mang ý nghĩa về tình duyên thì bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông mang thêm đến cho gia đình bạn sự sung túc, đón nhiều tài lộc, thành công cho sự nghiệp.
Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho mình hoặc tặng bạn bè, đối tác trong dịp đặc biệt sắp tới món quà gì thì một tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông vừa tô điểm cho không gian sống thêm tinh tế lại mang đến vận khí tốt, là sự lựa chọn hoàn hảo.