Thông tin chi tiết

Ý nghĩa tranh phong thủy Long Phụng sum vầy:

 Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Nó vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Vì vậy việc bài trí tranh rồng trong văn phòng có thể sinh vượng khí và chế ngự suy khí.
Long và Phượng vốn là biểu tượng rất cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử. Còn phượng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ. Sự kết hợp của Rồng và Phượng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội. Dùng tranh Rồng Phượng treo trong phòng ngủ để đem đến một cuộc sống gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành, treo tại phòng khách, phòng làm việc sẽ có tác dụng chống lại suy khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài lộc và công danh. Cũng có thể dùng trong phòng đọc sách, phòng làm việc để tăng cường trí tuệ và sự tăng tiến về học vấn, quan hệ xã hội…
– Miễn Phí : Tư vấn – Thiết Kế – Giao hàng tận nơi.
– Đến với chúng tôi quý khách sẽ được mua với giá ưu đãi nhất.
– Chất lượng tốt nhất trực tiếp từ nhà sản xuất đến người yêu nghệ thuật.
Chúng tôi là một chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện, sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường tự nhiên,các nguyên liệu sử dụng được lựa chọn kĩ lưỡng, an toàn với người sử dụng. Nhiều nghệ sĩ có tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm làm việc chăm chỉ,sáng tạo,uy tín. Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ nhà cung cấp .